ข้าวน้ำตาลต่ำ กข43: ทางเลือกใหม่เพื่อสุขภาพที่ดีกว่า!
ชาวรักสุขภาพทุกท่าน! วันนี้เรามีข่าวดีมาฝากสำหรับผู้ที่ต้องการดูแลสุขภาพ โดยเฉพาะผู้สูงอายุและผู้ป่วยเบาหวาน นั่นคือ “ข้าวน้ำตาลต่ำ พันธุ์ กข43”
ทำไมต้อง กข43?
1. น้ำตาลต่ำกว่าข้าวขาวทั่วไปถึง 10-15%
2. มีใยอาหารสูง ช่วยควบคุมระดับน้ำตาลในเลือด
3. รสชาติอร่อย นุ่มหอม เคี้ยวง่าย
4. ได้รับการรับรองจากกรมการข้าว กระทรวงเกษตรและสหกรณ์
เหมาะสำหรับใคร?
– ผู้ที่ต้องการควบคุมน้ำหนัก
– ผู้สูงอายุที่ต้องการดูแลสุขภาพ
– ผู้ป่วยเบาหวานที่ต้องควบคุมระดับน้ำตาล
– ทุกคนที่ใส่ใจสุขภาพ!
วิธีการหุงข้าว กข43 ให้อร่อย
1. ล้างข้าวให้สะอาด
2. แช่ข้าวประมาณ 30 นาที
3. ใช้น้ำในการหุงในอัตราส่วน ข้าว 1 ส่วน ต่อน้ำ 1.2 ส่วน
4. หุงด้วยไฟอ่อนๆ ประมาณ 20-25 นาที
5. พักข้าวสัก 5-10 นาที ก่อนเสิร์ฟ
ทิปเพิ่มเติม:
– ทานคู่กับผักสดและโปรตีนคุณภาพดีเพื่อสุขภาพที่ดียิ่งขึ้น
– สามารถนำไปทำเมนูอื่นๆ เช่น ข้าวผัด ข้าวต้ม หรือโจ๊กได้เช่นกัน
แชร์โพสต์นี้ให้คนที่คุณรัก เพื่อสุขภาพที่ดีของทุกคน! #ข้าวน้ำตาลต่ำ#กข43#อาหารเพื่อสุขภาพ#ควบคุมเบาหวาน