ข่าวประชาสัมพันธ์ งานยุทธศาสตร์และสารสนเทศ บทความBCG เงาะคุณภาพแม่แตง maetaeng1 ปี ago01 mins แนะแนวเรื่อง Previous: มอบปัจจัยการผลิต โครงการยกระดับคุณภาพมาตรฐานสินค้าเกษตร ปี 2566 (เกษตรกรแปลงใหญ่เงาะ)Next: โครงการยกระดับคุณภาพมาตรฐานสินค้าเกษตรปี 2566 กิจกรรม สนับสนุนการจัดการ และพัฒนาผลิตผลสินค้าเกษตร GAP ใส่ความเห็น ยกเลิกการตอบอีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *ความเห็น * ชื่อ * อีเมล * เว็บไซต์ บันทึกชื่อ, อีเมล และชื่อเว็บไซต์ของฉันบนเบราว์เซอร์นี้ สำหรับการแสดงความเห็นครั้งถัดไป Δ